คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เจ้าแม่ลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส” ปรี๊ด เข้าแจ้งความหลังเจอภาพคนแพร่ภาพลามก

เจ้าแม่ลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส” ปรี๊ด เข้าแจ้งความหลังเจอภาพคนแพร่ภาพลามก

เจ้าแม่ลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส” ปรี๊ด เข้าแจ้งความหลังเจอภาพคนแพร่ภาพลามก

วันที่ 25 ธ.ค. เวลา 11.00 น. ที่บก.ปอท. “บัวผัน ทังโส”หรือนางกัญญารัตน์ ขนทอง หมอลำซิ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง เจ็บแต่เก็บอาการ, ผัวเผลอแล้วเจอกัน พักอยู่บ้านเลขที่ 38/391 หมู่บ้านแดนทองวิลเลจ สุขาภิบาล 5 ซ.20 แยก 1 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.สอบสวน บก.ปอท. ร.ต.อ.ปัสสิทธิ์ ศรีสุโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) กก.2 ช่วยราชการ กก.3

หมอลำซิ่งสาวชื่อดังกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนั่งทานข้าวอยู่ในบ้านลูกน้องหางเครื่อง เห็นรูปตนเองจากในแอพพลิเคชั่นไลน์ชื่อ ”สาวใหญ่พาเสียว” ที่มีรูปใบหน้าของตนประกบกับอีกภาพที่เป็นรูปหญิงในลักษณะช่วยตัวเอง และมีข้อความว่า ”ค้างคืนหรือชั่วคราว ดีจ๊ะ สาวใหญ่พาเสียว นัด….เดี๋ยวทักไปเอง อยากเสียวกดลิงค์นี้นะเด็กๆ
https//line.me/R/ti/p/%4

เมื่อได้เห็นก็ตกใจมาก จึงไปแจ้งความ สน.คันนายาวในวันที่ 21 ธ.ค.ทันที แต่วันนั้นเย็นแล้วจึงไม่ได้เดินทางมาที่ตำรวจปอท. จึงมาวันนี้แทน

“ภาพดังกล่าวคนอื่นเห็นแล้วอาจจะเข้าใจผิด เห็นแล้วคิดว่าเป็นบัวผัน ทำให้ได้รับความเสียหายคนเข้าใจผิด ส่วนแฟนคลับเห็นคงไม่เชื่อ เพราะเราไม่ใช่คนที่มีพฤติกรรมแบบนั้น จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาบุคคลที่อยู่เบื้องหลังในการทำไลน์แบบนี้มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ได้อีกต่อไป เราเป็นศิลปินหมอลำซิ่ง เป็นคนของประชาชน ไม่เคยทำอะไรเสื่อมเสียแบบที่เขาเอารูปเราไปแอบอ้างอย่างนั้น”เจ้าแม่หมอลำซิ่ง กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ผกก.สอบสวน บก.ปอท.กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าแอพพลิเคชั่นไลน์กลุ่มนี้ เปิดให้บริการเมื่อ 21.01 น. วันที่ 10 ธ.ค.2560 ปัจจุบันมีสมาชิกจำนวน 11,064 คน มีการโพสต์คลิปลามกอนาจารจำนวน 15 คลิป กับโพสต์ภาพนิ่งที่เป็นของผู้เสียหาย 1 อัน คนทั่วไปแค่กดรับก็สามารถเข้าไปดูได้โดยไม่ต้องเสียค่าสมาชิก

ดังนั้นขอเตือนว่าสมาชิกคนใดกดไลก์กดแชร์ภาพและคลิปดังกล่าวจะมีความผิดด้วย

ทั้งนี้ ได้แนะนำให้ผู้เสียหายกลับไปพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ท้องที่เกิดเหตุซึ่งมีอำนาจในการสอบสวน กรณีของ บัวผัน ผู้เสียหายรายนี้เป็นความผิดตามกฎหมายอาญา ม. 328 ผิดฐานหมิ่นประมาทได้กระทำโดยการโฆษณาด้วยเอกสาร ภาพวาด ภาพระบายสี ภาพยนตร์ ภาพหรือตัวอักษรที่ทำให้ปรากฏไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ แผ่นเสียง หรือสิ่งบันทึกเสียง บันทึกภาพ หรือบันทึกอักษร กระทำโดยการกระจายเสียง หรือการกระจายภาพ หรือโดยกระทำการป่าวประกาศด้วยวิธีอื่น ผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี ปรับไม่เกินสองแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้แจ้งพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) กรณีโพสต์คลิปลามกอนาจาร ส่วนบก.ปอท.จะช่วยสนับสนุนในการตรวจสอบหาบุคคลที่เกี่ยวข้องกับไลน์กลุ่มนี้แล้วจะส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ท้องที่ไปดำเนินคดีต่อไป

ที่มา ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: