คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > งานเข้า!! ตำรวจบุกรวบ “โจอี้ บาซู” เสพยาไอซ์คาห้องพัก พบฉี่ม่วง เตรียมฝากขังเที่ยงนี้

งานเข้า!! ตำรวจบุกรวบ “โจอี้ บาซู” เสพยาไอซ์คาห้องพัก พบฉี่ม่วง เตรียมฝากขังเที่ยงนี้

งานเข้า!! ตำรวจบุกรวบ “โจอี้ บาซู” เสพยาไอซ์คาห้องพัก พบฉี่ม่วง เตรียมฝากขังเที่ยงนี้

โจอี้ บาซู อดีตนักร้องชื่อดังถูกตำรวจบุกจับยาไอซ์คาห้องพัก พร้อมอุปกรณ์เสพชนิดไอซ์ แถมตรวจพบฉี่ม่วง โดยพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังยังศาลอาญารัชดา เที่ยงวันนี้

พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 ว่า เมื่อในช่วงคืนวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้ร่วมกันจับกุมนาย ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต อายุ 49 ปี หรือ โจอี้ บาซู ได้ภายในห้องพัก เลขที่ 5/314 ชั้น 8 อาคาร อี ดุริยาเพลสแมนชั่น ซอยนาคนิวาส 37 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดชนิดไอซ์ ถุงพาสติกใสใช้บรรจุยาเสพติด และไฟแช็ก 1 อัน

โดยการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมีสายลับแจ้งว่า ที่ห้องพักดังกล่าวมีดารานักร้องมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อเปิดเข้าไปภายในห้องพักพบ โจอี้ บาซู ที่ถึงกับหน้าซีดเผือดเมื่อเห็นตำรวจ จากการตรวจค้นพบอุปกรณ์การเสพติดอยู่บนที่โต๊ะคอมพิวเตอร์ใช้แต่งเพลง จึงควบคุมตัวมาสอบสวน พร้อมกับตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย

 

เบื้องต้นพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงได้นำตัวไปตรวจที่ รพ.นพรัตราชธานี เพื่อยืนยันผลอีกครั้ง ปรากฎว่า มีสารเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย โดย โจอี้ บาซู ไม่ยินยอมเข้ารับการบำบัดตามประกาศตามคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยในวันนี้ (24 มีนาคม) ทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังยังศาลอาญารัชดา ในเวลา 12.00 น.

สำหรับประวัติวง บาซู นั้นเป็นวงดนตรีแนว ป็อป แดนซ์ ที่มีชื่อเสียงของทางค่ายอาร์เอส ในปี 2540-2545 มีผลงานอัลบั้มเต็ม 5 ชุด โดยเพลงที่สร้างชื่อ อาทิ ได้แก่ โธ่เอ๊ย, ทำไมถึงทำกับฉันได้, รักน้องพร และ ผีฟ้าปาร์ตี้ สมาชิกประกอบด้วย เด็บบี้ บาซู, กำปั้น บาซู และ โจอี้ บาซู ซึ่งนอกจากโจอี้จะเป็นนักร้องแล้วยังเป็นนักแสดงฝีมือดีและเป็นอุปนายกฝ่ายกิจกรรมพิเศษสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย รวมไปถึงที่ปรึกษาสมาคมนักข่าวประชาสัมพันธ์ จ.ราชบุรี ได้รับเกียรติจากสมาคมสื่อไทย-จีน ให้จัดกิจกรรมคอนเสริต์เพื่อสาธารณกุศล ที่ผ่านมาสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสื่อไทย-จีน ได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ

ที่มา เดลินิวส์

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top