คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดบ้านลูกทุ่งสาว “แมงปอ ชลธิชา” สวยและน่าอยู่มาก หลังพลิกชีวิต จากไม่มีงาน เหลือเงินแค่ 100 บาท

เปิดบ้านลูกทุ่งสาว “แมงปอ ชลธิชา” สวยและน่าอยู่มาก หลังพลิกชีวิต จากไม่มีงาน เหลือเงินแค่ 100 บาท

เปิดบ้านลูกทุ่งสาว “แมงปอ ชลธิชา” สวยและน่าอยู่มาก หลังพลิกชีวิต จากไม่มีงาน เหลือเงินแค่ 100 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปชมบ้านของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง “แมงปอ ชลธิชา ” กันค่ะ ที่ต้องบอกเลยว่าบ้านของเธอนั้นสวย ร่มรื่น และน่าอยู่มากๆเลย….

ห่างหายจากหน้าจอไปนานพอสมควร สำหรับ “แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม” ที่ก่อนหน้านี้ออกมา เปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” กับเรื่องราวที่ใครได้ฟังเป็นต้องกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ระบุว่าเมื่อตอนปี 2554 ที่น้ำท่วมนั้น ชีวิตแย่มาก นอกจากไม่มีงาน เงินเก็บก็ไม่มี เหลือติดตัวเพียง 100 บาท ต้องซื้อไข่มาทอดกินและต้องผสมน้ำเยอะๆ เพื่อให้เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัว เท่านั้นไม่พอยังเก็บผักบุ้งตามรั้วมาทำอาหารเพื่อประทังชีวิต ส่วนเงินที่เคยมีนั้น ถูกหลอกยืมนับล้านไม่ได้คืน งานเพลงก็ถูกดองเพราะศิลปินในค่ายเยอะ มิหนำซ้ำล่าสุดเธอกำลังตั้งท้องอ่อนๆ ยืนยันไม่แต่งงานเพราะสิ้นเปลืองเงิน อยากเก็บเงินก้อนนั้นสร้างอนาคตร่วมกันจะดีกว่า แต่หากจะมีงานแต่งก็อยากจะรอให้ลูกโตสัก 2-3 ขวบ เพื่อมาร่วมเป็นสักขีพยานในวันสำคัญด้วย ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ภาพบ้านที่ พนัสนิคม ชลบุรี ซึ่งบอกเลยว่า สวยงาม น่าอยู่ และบรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียว รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีบ่อปลา และผัก ผลไม้ที่ปลุกไว้ทั่วบ้าน หลายคนเห็นแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังนี้แหละที่ใฝ่ฝันอยากมี

 

บ้านที่ จ.ชลบุรี

ที่มา : แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top