คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ดารานักแสดงก็ไม่รอด!! ตำรวจเตรียมเอาผิด “เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน”…เรียกสอบชุดใหญ่(มีคลิป)

ดารานักแสดงก็ไม่รอด!! ตำรวจเตรียมเอาผิด “เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน”…เรียกสอบชุดใหญ่(มีคลิป)

ดารานักแสดงก็ไม่รอด!! ตำรวจเตรียมเอาผิด “เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน”…เรียกสอบชุดใหญ่(มีคลิป)

 

จากกรณีที่ตำรวจบุกจับแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ที่มีการผลิตสินค้ามากมายทั้งอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยการสวมอย.ปลอม และสินค้าไม่ได้มาตรฐาน ไม่ได้มีสรรพคุณอย่างที่กล่าวอ้างเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค แถมขายเอากำไรเกินควร

ทั้งนี้ยังเตรียมที่จะเชิญศิลปิน ดารา นักร้อง เน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยโฆษณาหรือลงโปรโมตสินค้าต่างๆของบริษัทเมจิกสกินมาสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย ส่วนความผิดขึ้นอยู่กับพฤติการณ์ของแต่ละคน ถ้าใครเข้าไปเกี่ยวข้องประสงค์ต่อผลก็ถือว่ามีเจตนาเป็นตัวการร่วมด้วย ในส่วนของดารา เน็ตไอดอลที่รับงานโฆษณาของสินค้าดังกล่าวนั้น ขณะนี้มีศิลปินดารา เน็ตไอดอลประมาณ 56 คน ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จะต้องเชิญมาสอบปากคำทั้งหมด

 

ล่าสุดทางเพจ Ch7news ได้ออกมาแชร์คลิปที่เจ้าหน้าที่ “พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา” รอง ผบ.ตร. หัวหน้าชุดทลายเครือข่ายเมจิก สกิน ให้สัมภาษณ์กรณีดังกล่าวโดยเจ้าหน้าที่เตรียมเรียกดารา นักแสดง เน็ตไอดอล เข้าตรวจสอบ พร้อมระบุว่า จะอ้างว่าไม่รู้ไม่ได้ เพราะที่ทำไปเข้าข่าย “หลอกลวงประชาชน” โดยทางเพจระบุว่า…

“ตำรวจเตรียมเอาผิดขั้นเด็ดขาดดารานักแสดง เน็ตไอดอล รีวิวสินค้าปลอมไม่ได้มาตรฐาน ลั่นจะมาอ้างว่าไม่รู้ไม่ได้เพราะก่อนที่จะรับต้องตรวจสอบ ชี้รีวิวแล้วทำให้ประชาชนหลงเชื่อว่ากินแล้ว ทาแล้วจะสวย จะขาว เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน #เมจิกสกิน #CH7NEWS”

ทั้งนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา ได้กล่าวปิดท้ายด้วยว่า “ตราอย. สามารถเช็คได้ง่ายๆ แค่พิมพ์เลข อย.เข้าไปในระบบออนไลน์ ก็รู้แล้วว่า อย.นั้น ใช่ไม่ใช่ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้อยู่แล้ว แต่ไม่ทำ เปรียบเหมือนกับรับหิ้วกระเป๋ายาบ้า จะมาบอกว่าไม่รู้ว่าคือยาบ้าแต่รับหิ้วไม่ได้”

 

ชมคลิป

ขอขอบคุณ Ch7news

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: