คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > สุดเศร้า!? เปิดคลิปนาทีกู้ภัยสาวพยาบาล เร่งเข้าช่วยรถทัวร์พลิกคว่ำ กลับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง ดับสลด (คลิป)

สุดเศร้า!? เปิดคลิปนาทีกู้ภัยสาวพยาบาล เร่งเข้าช่วยรถทัวร์พลิกคว่ำ กลับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง ดับสลด (คลิป)

สุดเศร้า!? เปิดคลิปนาทีกู้ภัยสาวพยาบาล เร่งเข้าช่วยรถทัวร์พลิกคว่ำ กลับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง ดับสลด (คลิป)

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์สายกรุงเทพมหานคร-ศรีสะเกษ พลิกคว่ำที่ถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ตใธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชศรีมา พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 28-30  โดยมีหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา รถรพ. เข้าช่วยเหลือและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ขณะที่รถกู้ภัยของมูลนิธิพุทธรรมฮุก 31 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาลเดินทางไปสมทบ ระหว่างทางได้มีการเปิดไซเรนขอทางตลอดเวลาและได้รับความร่วมมือจากผู้ใช้รถเป็นอย่างดี กระทั่งมีรถกระบะสีเหลืองคันหนึ่งที่ขับตามรถ 10 ล้อมาดีๆอยู่ๆเกิดขับแซงหน้าทำให้วิ่งปิดทางรถฉุกเฉินของมูลนิธิกระทันหัน ทำให้รถกู้ภัยคันดังกล่าวต้องหักหลบเข้ามาด้านซ้ายจนทำให้ชนกับรถบรรทุกเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ น.ส.มาริษา วิไลกรวด อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่พยาบาลอาสาที่นั่งอยู่หน้ารถถูกอัดร่างก๊อบปี้จนกู้ภัยต้องแบ่งกำลังส่วนหนึ่งเข้ามาช่วยตัดถ่างนำร่างของพยาบาลสาวออกมาก่อนจะส่งรพ.เป็นการด่วน แต่เหตุเศร้าสลดต้องเกิดขึ้นเนื่องจากอาสาสมัครคนดังกล่าวทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทางทีมงานขอแสดงเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ

 

ขอบคุณภาพจากมูลนิธิ ฮุก 31

 

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: