คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดเรื่องจริง “นักร้องลูกทุ่งคนดัง” แม้งานเยอะคิวข้ามปี แต่ยังเช่าห้องถูกๆ อยู่กับแม่ 2 คน

เปิดเรื่องจริง “นักร้องลูกทุ่งคนดัง” แม้งานเยอะคิวข้ามปี แต่ยังเช่าห้องถูกๆ อยู่กับแม่ 2 คน

เปิดเรื่องจริง “นักร้องลูกทุ่งคนดัง” แม้งานเยอะคิวข้ามปี แต่ยังเช่าห้องถูกๆ อยู่กับแม่ 2 คน

คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องลูกทุ่งสาว ” ธัญญ่า อาร์สยาม ” ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าดวงงานของเธอรุ่งสุดๆ มีงานไม่เว้นแต่ละวันทำให้ชื่อเสียงของเธอก็ยิ่งโด่งดังๆมากขึ้นเรื่อยๆ พอๆกับเงินในกระเป๋าที่ตอนนี้แน่นกระเป๋าสุดๆ แต่ใครจะคิดว่าเธอโด่งดังมีชื่อเสียงและรวยเงินทองมากมายขนาดนี้แต่ก็ยังทำตัวติดดินเช่าห้องพักอาศัยอยู่กับแม่เหมือนเดิม ไม่ได้ซื้อบ้านหรือคอนโดหรูหราเหมือนศิลปิน ดารา นักร้องคนอื่นๆ

โดยนักร้องลุกทุ่งสาวชาวร้อยเอ็ดเผยว่า ที่อยู่ปัจจุบันก็ไม่มีบ้านหรือคอนโดหรูหราอย่างที่ใครคิดหรอก ก็อยู่ห้องเช่าธรรมดาๆที่มีโต๊ะ ตู้ เตียง ให้เท่านั้นเอง อยู่กับแม่สองคน หลายคนคงสงสัยว่ามีคิวงานแน่นทุกวันแบบนี้น่าจะมีเงินล้านได้แล้ว แต่เธอเผยว่าเพราะก่อนที่จะมาเป็นศิลปินค่ายต้องออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างตอนนี้เลยต้องใช้หนี้ค่าย และปัจจุบันรูปแบบการดูแลศิลปินก็เปลี่ยนไป

ซึ่งเธอใกล้ใช้หนี้หมดแล้ว ปกติชีวิตจริงเธอเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย นอนที่ไหนก็ได้ หลายคนอาจมองว่ามีชื่อเสียงมีเงินทองแล้วน่าจะไปอยู่คอนโดหรูๆกินอาหารดีๆแพงๆ แต่เธอบอกว่าอยู่ห้องเช่าเล็กๆกับแม่สองคนก็มีความสุขดี ห้องครัว ห้องนั่งเล่นก็ไม่มีไม่มเป็นไร อาหารก็ทำกินกันง่ายๆหน้าทีวีนั่นแหละแม่จะตำส้มตำให้กินประจำ ด้วยที่เธอมีภาระเงินที่ได้มาจึงต้องอดออมไว้ บ้านหรูหรือคอนโดยังไม่จำเป็นสำหรับเธอในตอนนี้  สำคัญที่สุดคือตอนนี้เธอมีแม่อยู่เคียงข้างจะลำบากยังไงเธอก็ไม่หวั่น และจะสู้กันต่อไปด้วยลำแข้งของสองคนแม่ลูกอย่างเรา

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นยิ่งหลงรักเธอมากขึ้นไปอีกเพราะความติดดิน ความไม่ลืมตัว และความกตัญญูของสาว ธัญญ่า อาร์สยาม นั่นเอง ที่ถึงแม้จะโด่งดังมีชื่อเสียงมากมายแค่ไหนแต่การใช้ชีวิตก็ไม่เปลี่ยนไปเลย เมื่อก่อนเคยลำบากมายังไงวันนี้เธอก็ยังคงใช้ชีวิตแบบนั้น อะไรที่ประหยัดได้ก็ประหยัด อดออมไว้เพื่อวันข้างหน้า แหม….เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้หลงรักยังไงไหวจริงมั้ยจ๊ะแฟนคลับทั้งหลาย …..

โด่งดังแค่ไหนก็ยังใช้ชีวิตบ้านๆ ติดดิน

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

เพราะภาระที่มีเลยต้องอดออมไว้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : tanya_rsiam

 

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: