คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดวินาที หัวอกแม่ใจจะขาด อุ้มลูกน้อยในอ้อมอกวิ่งข้ามถนนไปขึ้นรถ เพื่อพาส่ง รพ. หลังเกิดอุบัติเหตุรถชน (มีคลิป)

เปิดวินาที หัวอกแม่ใจจะขาด อุ้มลูกน้อยในอ้อมอกวิ่งข้ามถนนไปขึ้นรถ เพื่อพาส่ง รพ. หลังเกิดอุบัติเหตุรถชน (มีคลิป)

หัวอกแม่ใจจะขาด!! เมื่อเห็นลูกน้อยของตัวเองเต็มไปด้วยเลือด แม่ได้อุ้มลูกน้อยไว้ในอกเพื่อจะข้ามถนนไปขึ้นรถ ส่งตัวไปที่โรงพยาบาล หลังจากได้เกิดอุบัติเหตุรถชนไปติดตามเรื่องราวกัน

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Joy Kanchanaburi ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของการเกิดอุบัติเหตุบนถนน และภาพที่สุดแสนจะขาดใจของผู้เป็นแม่ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความว่าเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเวลา 14.30 น. 3 พ.ค.61 บริเวณถนนสายบ้านหนองสองตอน ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี …รถเก๋ง 2 คน กับ รถบรรทุกสับปะรถ …. เด็กและแม่ มาเก๋งขาว รถเสียหลักตกข้างทาง ส่วนเก๋งดำ คนขับเป็นทหาร สอบถามบอก งง ไม่รู้อะไร ห่างออกไป พบรถ 6 ล้อ บรรทุกสัวปะรถคว่ำอยู่ริมทางสับปะรถเกลี่ยนถนน …พบคนขับกำลังเขลี่ยสับปะรถเข้ามทาง

 

 

เราจะพามาดูวินาทีที่ผู้เป็นแม่วิ่งเท้าเปล่าอุ้มลูกน้อยข้ามถนน แถมตอนข้ามหวิดถูกรถชนเกิดเหตุสลดซ้ำสองสะแล้ว โชคดีที่รถคันดังกล่าวยังชะลอรถให้อยู่ เห็นแล้วอดน้ำตาซึมตามไม่ได้เลยคะ วินาทีนั้นใจแม่คงขาดไปแล้วเมื่อเห็นสภาพลูกที่โชกไปด้วยเลือด จากกรณีสอบถามคนขับรถบรรทุกสับปะรด ได้ความว่า รถเก๋งสีดำขับข้ามเลนออกมาชนรถตนและรถของสองแม่ลูก จนทำให้ลูกน้อยได้รับบาดเจ็บ

 

 

ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา น.ส.นิรมล ซึ่งล่าสุดอาการดีขึ้น แต่ยังคงมีอาการเจ็บที่คอและหน้าอก พร้อมกล่าวขอบคุณกำลังใจทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ลูกสาวปลอดภัยและหายป่วยโดยเร็ว

 

 

นางจำรัส ศรีภูมมา มารดาน.ส.นิรมล กล่าวว่า ตอนที่รถชนหลานนอนหลับอยู่ ทำให้ศีรษะไปกระแทกอย่างแรง วันนี้ความดันเริ่มดีขึ้นซึ่งอาจจะดีเพราะฤทธิ์ยาหรือเปล่าไม่รู้ แต่สมองยังไม่ตอบสนองและยังไม่ได้คุยกับหมอ ในสายตาใจเราเหมือนหลานจะดีขึ้นแต่หมอถามว่าถ้าเด็กหัวใจหยุดเต้นจะให้ปั๊มหัวใจหรือเปล่า ก็ได้แต่บอกว่าถ้าหัวใจหยุดเต้นไม่ต้องปั๊ม เขามีบุญแค่นั้นซึ่งหลานจะเข้าโรงเรียนเทอมหน้านี้ชุดนักเรียนก็ซื้อแล้ว เขาเป็นเด็กฉลาดพูดเก๋ง ยังบอกว่า “ถ้าหนูไปโรงเรียนยายจะอยู่กับใคร” เพราะยายเป็นคนเลี้ยงเขาอยู่ เนื่องจากแม่เขาเป็นครูต้องไปสอนหนังสือ

 

 

นายสมคิด ผู้เป็นตา กล่าวว่า อาการลูกสาวพอทุเลาไม่หนักมาก แต่หลานสาวตั้งแต่ที่ชนสมองบวมยังไม่ฟื้นเลย ผมคิดว่า ตอนชนกันนั้นคนขับก็อยู่สังเกตว่ามีการตรวจแอลกอฮอล์บ้างหรือเปล่า หรือตรวจปัสสาวะหรือเปล่าเพราะเหตุการณ์เฉี่ยวชนกันได้อย่างไร เจ้าหน้าที่มาคนขับก็อยู่ตรงนั้นถ้าดูภาพลูกสาววิ่งขอความช่วยเหลือ แต่คนที่ขับชนยืนนิ่งเฉยไม่ช่วยผู้บาดเจ็บ อยากให้เจ้าหน้าที่ให้ความเป็นธรรมในเรื่องนี้ด้วย

 

 

ต่อมาเฟซบุ๊กคุณ น้ำฝนคนเดิม เพิ่มเติมคือดุหยั่งหมา นี่คนหรือลอตไวเลอร์ ได้โพสต์ถึงอาการของหนูน้อย ซึ่งทราบว่าชื่อ “น้องเพ้นท์” ว่า ปาฏิหาริย์มาแล้ว อัพเดทอาการน้องเพ้นท์ อาการตอนนี้น้องดีขึ้นกว่า เมื่อวาน(3 พ.ค.) นะคะ กำลังใจน้องดีมากๆ ความดันดีขึ้น สมอง กะโหลกแตกออกจากกันเริ่มผสานตัว หมอบอกว่าน้องยังเด็กฟื้นตัวเร็ว ถ้าผ่านสี่ห้าวันนี้ไปได้น้องจะรอดค่ะ แต่ฟื้นขึ้นมา น้องอาจจะช้ากว่าเด็กคนอื่น เมื่อวานนี้ไม่มีความหวังเลย แต่วันนี้ครอบครัวมีความหวังมากขึ้นแล้วค่ะ มีโอกาสรอดนะคะ 🙂ตื่นขึ้นมาเร็วๆนะหนูเพ้นท์ เดี๋ยวตาคิดจะพาไปเที่ยวสวนน้ำ

คลิป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamnews.com , hilight.kapook.com , ข่าวสด

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: