คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดคลิปหนุ่มเบนซ์โคตรกร่าง “ปาดหน้า-ชักปืนขึ้นลำขู่” เหตุเพียงเพราะไม่พอใจโดนปาด กระพริบไฟใส่

เปิดคลิปหนุ่มเบนซ์โคตรกร่าง “ปาดหน้า-ชักปืนขึ้นลำขู่” เหตุเพียงเพราะไม่พอใจโดนปาด กระพริบไฟใส่

คนสมัยนี้ทำไมอารมณ์ร้อน.. ขึ้นง่ายกันจัง มีคลิปออกมา!! หนุ่มรถเบนซ์ลงจากรถกลางถนน พร้อมอาวุธคล้ายปืน เดินปรี่ปะทะคารมคู่กรณี หลังไม่พอใจถูกปาดหน้า ด้านเจ้าของคลิปสวนกลับ “อยากดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้”

เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุปะทะคารมบนท้องถนนอีก 1 เหตุการณ์ ครั้งนี้เกิดขึ้นย่านถนนวิภาวดีรังสิต กทม. ซึ่งจากคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มคู่กรณีขับรถเบนซ์ปาดหน้าเจ้าของคลิป ก่อนที่จะลงจากรถพร้อมกับถือสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายอาวุธปืน คลิปวิดีโอวิวาทบนท้องถนนมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุคงหนีไม่พ้นความใจร้อน และความไม่ถ้อยทีถ้อยอาศัยของผู้คนที่สัญจร ซึ่งเหตุการณ์แต่ละครั้งก็มีทั้งทะเลาะมีปากเสียง แต่บางกรณีอาจรุนแรงถึงชีวิต

 

 

นายสุริยา แฝงเพชร หรือ ตะวัน อายุ 41 ปี คนขับรถแท็กซี่ซึ่งถูกหนุ่มในคลิปลงมาข่มขู่ เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยจุดที่เกิดเหตุนั้นผู้โดยสารได้บอกให้ขึ้นทางด่วน ตนจึงตีไฟเลี้ยว และเบี่ยงขวา ซึ่งตนเห็นว่ามีรถเก๋ง และรถเบนซ์ขับอยู่ห่างกันพอสมควร จากนั้นรถเบนซ์พยายามหักหัวไปทางขวาจึงคิดว่าเป็นการให้ทาง แต่ต่อมากลับพุ่งขึ้นมาตีข้างและปาดหน้า 1 ครั้ง ตนจึงเปิดไฟไป 2 ครั้ง ก่อนที่เบนซ์จะเบรกหน้ารถตน 2 ครั้ง จึงเข้าใจคิดว่าน่าจะมีปัญหาแล้ว

 

 

แม้คนขับรถเบนซ์ได้เปิดกระจกตะโดนด่า แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ ซึ่งผู้โดยสารบอกว่า เหมือนคนขับเบนซ์ปาอะไรใส่รถ กระทั่งตนโดนปาดหน้าอีกครั้ง และคนขับรถเบนซ์พยายามลงมาจากรถด้วยท่าทีฉุนเฉียว และถือสิ่งของคล้ายอาวุธลงมาด้วย ก่อนจะมากระชากประตูรถตน โดยตนได้เปิดกระจกไปคุย เพื่อต้องการบอกว่าไม่มีอะไร และไม่ต้องการอะไร

 

 

ทุกวันนี้คนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้มีเยอะ และอยากฝากว่า ใครจะทำอะไรขอให้คิดเยอะ ๆ ถึงอนาคตที่จะเสีย คนใช้รถใช้ถนนก็ควรให้อภัยซึ่งกันและกัน อย่าให้อารมณ์เหนือเหตุผล เพราะสิ่งที่ตามมามันไม่คุ้มเสียเลย

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: