คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > โดนตัวไหนมา! ครอบครัวหัวร้อน ไม่พอใจตร.แจกใบสั่ง หลังจอดขาวแดง เปิดหมวกจราจรชกเบ้าตา แม่โวยลั่นลูกฉันไม่ผิด

โดนตัวไหนมา! ครอบครัวหัวร้อน ไม่พอใจตร.แจกใบสั่ง หลังจอดขาวแดง เปิดหมวกจราจรชกเบ้าตา แม่โวยลั่นลูกฉันไม่ผิด

โดนตัวไหนมา! ครอบครัวหัวร้อน ไม่พอใจตร.แจกใบสั่ง หลังจอดขาวแดง เปิดหมวกจราจรชกเบ้าตา แม่โวยลั่นลูกฉันไม่ผิด

เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสุขุมวิท หน้าบริษัท SCG บริเวณจุดกลับรถแขวงทางการมาบตาพุด จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรจจราจรได้ปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่าน ในจุดห้ามจอดจุดขาว-แดง และได้มีการเขียนใบสั่งให้รถยนต์อีซูซุแคป รุ่นวีคอส สีเทา คันหนึ่ง เนื่องจากจอดในจุดห้ามจอด โดยหลังได้รับใบสั่งทำให้คนขับรถไม่พอใจอย่างมาก ลงจากรถมาโต้เถียงกับตำรวจจนเกิดเหตุชุลมุนลงไม้ลงมือกันขึ้น ต่อมาทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคนดังกล่าวถูกเจ้าของรถชกเข้าที่เบ้าตาซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคู่กรณีมาให้ปากคำที่โรงพัก แต่เมื่อคุ่กรณีมาถึงกลับไม่ยอมลงจากรถและยิ่งเกิดการโต้เถียงกัน โดยแม่ของผู้ก่อเหตุอ้างแต่เพียงว่าให้เอาหมายจับมาก่อนถึงจะให้ลงลงมาให้ปากคำ ทั้งสองฝ่ายต่างเถียงกันใครผิดใครถูกจนลั่นโรงพัก

จากการสอบถาม นายสมยศ แสงวันดี อายุ 35 ปี ได้โดยสารมากับรถยนต์อีซูซุคันดังกล่าวที่ถูกใบสั่ง ได้กล่าวว่าทำงานรับเหมามุงหลังคาและมากัน 5 คน ยอมรับว่าขณะที่ไปซื้อของที่ตลาดจอดรถไว้ตรงจุดขาวแดงจริง แต่จังหวะที่เขาต่อยกันมองไม่เห็น เห็นแต่ตอนที่ตำรวจเข้ามาตีน้องเท่านั้น

สอบถามนายสมยศหนึ่งในผู้ที่โดยสานมากับรถยนต์อีซูซุคันกล่าวเผยว่า ทำงานรับเหมามุงหลังคาและมากัน 5 คน ยอมรับว่าขณะนั้นจะลงไปซื้อของที่ตลาดจึงได้จอดรถในจุดห้ามจอด ขาว-แดง แต่จังหวะที่ชกต่อยตำรวจนั้นตนไม่เห็น เห็นแต่ตอนที่ตำรวจมาตีน้องเท่านั้น

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เหตุเกิดช่วงเช้า ตำรวจมาปฏิบัติหน้าที่ โดยรถที่เข้ามาจอดที่บริดเวณจุดขาว-แดง ห้ามจอดนั้นโดนเขียนใบสั่งทุกคัน แต่เมื่อตำรวจกำลังจะเขียนใบสั่งให้รถอีซูซุคันนี้ปรากฏมีการโต้เถียและลงไม้ลงมือกัน ซึ่งส่วนตัวตนมองว่าเจาหน้าที่ก็ปฏิบัติตามหน้าที่ ไม่น่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

 

ด้านแม่ค้าผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เล่าว่า ขณะที่ตำรวจเข้าไปห้ามปราม หนุ่มที่นั่งรถมาด้วยคาดว่าอายุราว 18-20 ปีได้เปิดหมวกของตำรวจนายนั้นก่อนที่จะชกเข้าที่ใบหน้าด้านซ้ายของตำรวจจนได้รับบาดเจ็บ เพื่อนตำรวจจึงพาตัวส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และได้เชิญตัวทั้งหมดที่นั่งมาในรถยนต์คันดังกล่าวไปที่โรงพัก

ขณะที่ ร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ รอง สารวัตร (จราจร) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตาด้านซ้ายมีเส้นเลือดในตาแตก แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่เพื่อประชาชน แต่ในสิ่งที่ประชาชนทำกับตำรวจในลักษณะนี้ ต่อสู้ขัดขวางทำร้ายเจ้าพนักงาน และในสิ่งที่เกิดขึ้นไม่น่าทำรุนแรงขนาดนี้

ขณะที่ ร.ต.อ.นธินันท์ ศรีรุต รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

คลิป 1

คลิป 2

คลิป 3

ขอบคุณข้อมูลจาก Workpoint News

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top