คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ลูกสาวตาซาเล้ง แผลงฤทธิ์! โกงเงิน-ทิ้งแม่ คุณยายถึงกับร่ำไห้ ระบายความในใจ

ลูกสาวตาซาเล้ง แผลงฤทธิ์! โกงเงิน-ทิ้งแม่ คุณยายถึงกับร่ำไห้ ระบายความในใจ

ลูกสาวตาซาเล้ง แผลงฤทธิ์ ! ยึดเงินชดเชย 1 แสน-ทิ้งแม่ แถมแสบขั้นสุด โทร. หลอกนักข่าวกล่าวหาถูก เตชะ ทับทอง โกงเงินบริจาค
จากกรณีที่คุณตาจรูญ มีพันธ์ ถูกนายนราธร โสดติยัง หรือจ๊อด เตะตกรถหัวฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เนื่องจากโมโหที่ตัวเองขี่รถไปเกี่ยวกับรถคุณตา ซึ่งทางผู้ใจบุญได้ร่วมกันบริจาคเงินให้คุณยายผู้เป็นภรรยาใช้ดูแลคุณตา ก่อนที่ต่อมาคุณตาจะเสียชีวิต แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับมีข่าวออกมาว่า น.ส.วนิดา มีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ แผลงฤทธิ์แย่งเงินบริจาค เอาไปใช้จ่ายส่วนตัว จนกลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ

 

 
จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่หลายคนยังจำได้ดี สำหรับกรณีที่ไอ้จ๊อดเตะคุณตาซาเล้งวัย 80 ปี ล้มคว่ำ จนทำให้ในเวลาต่อมาคุณตาเสียชีวิตในที่สุด โดยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้สรุปสาเหตุการเสียชีวิตของคุณตา ว่าเกิดจากลิ่มเลือดจากบริเวณขาซ้ายไหลมาอุดตันที่ปอด ทำให้ระบบหายใจมีปัญหาและเสียชีวิต และมีผู้คนในสังคมช่วยบริจาคช่วยเหลือครอบครัวของคุณตาอย่างมากมาย

 

 

และล่าสุด นายเตชะ ทับทอง ประธานมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ” ถึงกรณีที่ น.ส.วนิดา ยึดเงินชดเชยจำนวน 100,000 บาท ซ้ำยังปล่อยผู้เป็นแม่ให้อยู่บ้านคนเดียว รวมถึงใส่ร้ายว่าตนโกงเงินบริจาคตาจรูญ และมีปัญหาเรื่องเงิน ด้านคุณยายถึงกับร่ำไห้ ระบายความในใจ ลั่นอยากให้จับเข้าคุกดัดสันดาน

 

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: