คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > สุดช็อก! เผยภาพล่าสุด “ยายจื้น” ตลกดังแห้งเสียงอิสาน ป่วยหนักนอนเตียงโรงพยาบาล!

สุดช็อก! เผยภาพล่าสุด “ยายจื้น” ตลกดังแห้งเสียงอิสาน ป่วยหนักนอนเตียงโรงพยาบาล!

ยังจำกันได้ไหม.. “ยายจื้น” ตลกดังแห้งเสียงอิสาน ป่วยหนัก มีภาพล่าสุดออกมาตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลได้มีคนโพสต์และแชร์รูปต่อ ๆ กันมาไปดูเรื่องราวกันค่ะ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ค หมอลำยุคใหม่ นำชัย ไทอิสาน ได้มีการแชร์รูปภาพของยายจื้นที่นอนป่วยอยู่บนเตียง โดยระบุว่า…

“เป็นกำลังใจให้เด้อตลกผู้สร้างความม่วนตลอดกาล…ยายจื้นดอทคอมสู้ๆ แชร์ให้กำลังใจหลายๆเด้อคับ”

 

 

ซึ่งภาพที่แชร์กันนั้นเป็นภาพที่ยายจื้นนอนป่วยอยู่บนเตียง ทำให้แฟนคลับต่างพากันสงสัยและสอบถามกันอย่างมากมายว่ายายจื้นเป็นอะไร เพราะไม่มีมีใครรู้สาเหตุที่แน่ชัด ล่าสุดมีผู้ที่มาโพสต์บอกถึงอาการของยายจื้น ว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพของยายจื้นจริง ซึ่งตอนนี้ยายจื้นป่วยกระเพาะทะลุ​ ​ตอนนี้ออกจากห้องผ่าตัดแล้ว​ กำลังพักฟื้นอยู่

 

 

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวค่อนข้างหนาหูออกมาว่า “ยายจื้น” ดาวตลกชื่อดังแห่งวง “เสียงอิสาน” ป่วยเป็นโรคเบาหวานอาการหนักจนต้องลาออกจากวงเสียงอิสานเพื่อไปรักษาตัว ซึ่งยืนยันจากปาก ยายจื้นว่ายังขึ้นโชว์ตลกกับวงเสียง อิสานเหมือนเดิม เพราะอาการดีขึ้นแล้ว และอดคิดถึงบรรดาแฟนคลับไม่ไหวจึงขอกลับมาสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเหมือนเดิม

 

 

“ยายจื้น” ตัวจริงเสียงจริงเป็นผู้ชายทั้งแท่ง มีชื่อจริงว่า “สถิต ช่างชัย” เป็นชาว อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เข้ามาฝากเนื้อฝากตัวกับ “อาวทิดหลอด” และ “แม่นก” นกน้อย อุไรพร เป็นสมาชิกวง “เสียงอิสาน” ตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่มมีอายุเพียงแค่ 16 ปี จนตอนนี้มีอายุเกือบห้าสิบปีแล้ว

 

 

ยายจื้นเริ่มต้นกับการเป็นคอนวอย แบกกลอง ขนของสารพัดแลกกับค่าจ้างวันละ 70 บาท ด้วยความเป็นคนมีนิสัยเฮฮาสนุกสนาน มีมุกตลก และลีลาท่าทางเรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนร่วมวงได้ตลอด แม่นกจึงจับมาเป็นหนึ่งในทีมตลกขึ้นแสดงบนเวที ค่าตัวขยับขึ้นมาเป็นวันละ 300 บาท และได้ออกงานเพลงในเวลาต่อมา

 

 

ยายจื้นถือเป็นฟันเฟืองสำคัญตัวหนึ่งที่ทำให้การแสดงตลกของวงเสียงอิสานได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ว่ากันว่า ค่าย “ท็อปไลน์ มิวสิค” ต้นสังกัด มีรายได้ “ร้อยล้านพันล้าน” จากการทำบันทึกวีซีดีการแสดงสดตลกเสียงอิสานขายหลายสิบชุด

 

 

ซึ่งเมื่อแฟนคลับทราบข่าวต่างพากันแสดงความเป็นห่วง และเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจกันอย่าล้นหลาม ให้ยายจื้นหายป่วยเร็วๆ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : phumpunya.com

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: