คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > หนุ่มนักธุรกิจสุดงง! โดนใบสั่งบ่อยผิดปกติ เจอรถแฝดสวมทะเบียนปลอม พบคนขับเป็นถึงตำรวจ

หนุ่มนักธุรกิจสุดงง! โดนใบสั่งบ่อยผิดปกติ เจอรถแฝดสวมทะเบียนปลอม พบคนขับเป็นถึงตำรวจ

ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องระวังไปทุกสิ่งจริง ๆ เช่นเรื่องราวที่จะนำมาให้เป็นข้อคิดเรื่องก็มีอยู่ว่า.. หนุ่มนักธุรกิจ เข้าเเจ้งความรถถูกสวมทะเบียนปลอม พบจ่าสิบตำรวจนายหนึ่งขับ อ้างเป็นรถที่ได้จากการจับกุมตั้งแต่ปีที่แล้ว เเต่ไม่ยอมแสดงหลักฐาน ไปติดตามกันว่าเป็นอย่างไร

นายฉัตรชัย สินธุสิงห์ ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว เข้าเเจ้งความที่ สน.ปทุมวัน หลังรถยนต์ของตน ยี่ห้อนิสสัน คิวบ์ สีเขียว ทะเบียน ฆจ6579 กรุงเทพมหานคร ถูกสวมทะเบียนปลอม โดยพบเห็นรถของตัวเองเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (25 พฤษภาคม) จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน สกัดจับ พบว่าคนขับเป็นจ่าสิบตำรวจนายหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำรถคันดังกล่าวมาไว้ที่ โรงพัก พร้อมนัดสอบปากคำเพิ่มเติมในวันนี้

 

 

เผยว่า ตนมาร้องขอความเป็นธรรม หากมีผู้ที่กระทำผิด หรือนำรถไปขนยาเสพติด คนที่ต้องได้รับความเดือดร้อนก็คือตน เพราะตั้งเเต่ต้นปีที่ผ่านมา ตนได้รับใบสั่งจากสถานีตำรวจเป็นจำนวนมาก ตอนนั้นเข้าใจว่าลูกน้องเป็นคนขับจึงได้ต่อว่าไป กระทั่งช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม ตนก็ยังได้รับใบสั่งมาอีกเรื่อย ๆ จึงลองตรวจสอบดูก็พบว่ารถไม่ใช่ของตน เนื่องจากมีจุดต่างเเค่ 2 จุด คือรถที่สวมทะเบียนปลอมไม่มีหลังคา sun loop เเละโค้งรอบล้อสีดำ ซึ่งของจริงมี ส่วนที่เหลือทั้งรุ่น สีรถเหมือนกันหมด

 

 

ได้เข้าแจ้งความ 3 ครั้ง เเละกรมทางหลวงได้ยกเลิกใบสั่งให้ เเต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าให้การหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ตนจึงตัดสินใจจอดรถไว้ที่บ้าน เเละให้เพื่อน ๆ ช่วยกันออกตามหาจนมาพบรถคนดังกล่าวในเขตพื้นที่สามย่าน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: