คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดคลิปนาทีชีวิต! รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์พลิกคว่ำทับ ฟอร์จูนเนอร์(มีคลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต! รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์พลิกคว่ำทับ ฟอร์จูนเนอร์(มีคลิป)

วินาทีชีวิตจริง ๆ หลังจากที่ได้มีเหตุการณ์รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์พลิกคว่ำทับ ฟอร์จูนเนอร์  มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบนถนนประชาพัฒนา บริเวณโค้งวัดพลมานีย์ แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ไปติดตามเรื่องราวกันค่ะ

เปิดคลิปนาทีรถบรรทุกพุ่งพรวดทับฟอร์จูนเนอร์ขับสวนแบนติดถนน ช่วยโฟร์แมนบินไทย เมียเผยกำลังคุยกันผัวจะถึงบ้านอยู่แล้วอีก 200 เมตร เตรียมฉลองวันเกิด สายตัดไปเลย โชคดีไม่ถึงชีวิต ไทยมุงยืนไหว้แห่เอาใจช่วย

 

 

ร.ต.อ.วัชรพงศ์ สีขน รองสว.(สอบสวน) สน.จรเข้น้อย รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพลิกคว่ำจนตู้คอนเทนเนอร์หลุดทับรถยนต์ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณโค้งวัดพลมานีย์ หน้าโรงเรียนวัดพลมานีย์ ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งช่วยเหลือ นายวรวุฒิ อยู่ญาติมาก คนขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พลิกตะแคงทับ สภาพนอนคุดคู้อยู่ที่เบาะนั่งฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำเครื่องตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนพร้อมทั้งนำแม่แรงระบบไฮโดรลิกมาค้ำตู้คอนเทนเนอร์ ก่อนนำพัดลมมาเป่าเพื่อระบายอากาศให้แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นระยะๆ แต่ยังไม่สามารถช่วยเหลือนำร่างออกมา จึงประสานรถเครนรวม 2 คัน เพื่อมายกตู้คอนเทนเนอร์ออก เพื่อให้เกิดช่องว่างและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง

 

 

ขณะที่ผู้ขับขี่รถบรรทุกคือนายณรงค์ วงษ์เพ็ญ ถูกควบคุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลจรเข้น้อย โดยระบุว่า ได้ขับรถบรรทุกไปรับถั่วเหลือน้ำหนัก 46 ตัน มาจากคลังสินค้าไอซีดี ลาดกระบัง เพื่อเตรียมนำไปส่งที่อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง และมีรถจักรยานยนต์ขับแซง ทำให้ต้องหักหลบกะทันหัน และด้วยน้ำหนักที่มาก ทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงมาทับรถคู่กรณีที่ขับรถสวนทางมา และก่อนขับรถออกมาได้ล๊อกตู้คอนเทรนเนอร์แล้ว และยืนยันว่าไม่ได้ขับรถโดยประมาท

 

 

ด้าน ร.ต.อ.วัชรพงศ์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง รวมทั้งจะทำการสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ และหาสารเสพติดในร่างกายคนขับรถบรรทุก ซึ่งขณะนี้ได้รับรายงานว่าผู้ได้รับบาดเจ็บพ้นขีดอันตรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

— คลิป 1 —

— คลิป 2 —

— คลิป 3 —


ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด , springnews.co.th , tnews.co.th

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: