คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > นี่นักข่าว!? โซเชียลแห่แชร์ เมื่อผู้ประกาศคนนี้ กระหน่ำด่า เล่นขนมาทั้งสวนสัตว์! จรรยาบรรณไปไหนหมด (คลิป)

นี่นักข่าว!? โซเชียลแห่แชร์ เมื่อผู้ประกาศคนนี้ กระหน่ำด่า เล่นขนมาทั้งสวนสัตว์! จรรยาบรรณไปไหนหมด (คลิป)

จรรยาบรรณไปไหนหมด!! คุณเป็นนักข่าวควรเสนอข่าวให้ออกมาแบบเป็นกลางไม่ใช่เหรอ ?? ไม่ใช่ไปฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และแถมยังด่าไปทั่วใช้คำพูดที่แย่มาก ๆ คุณชอบนับถือก็เก็บไว้ในใจนะ เพราะคุณมีหน้าที่ที่จะต้องให้ตัวเองเป็นกลางที่สุด.. เป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ สำหรับคลิปที่ เจ๊ปอง ณ กปปส. ดำเนินรายการแล้วมีการพูดคำไม่สุภาพ ไม่มีความเป็นกลาง

 

 

ซึ่งในคลิปนั้น “เจ๊ปอง” กล่าวผ่านรายการว่า.. “ฉันกำลังจะด่า ตร.ที่ไปลุยวัดอ้อน้อยอีกรอบ ไม่ไหวแล้ว ใครรู้ตัวว่าเป็นลูกเมีย เป็นคุณพ่อคุณแม่ของเด็กกลุ่มนั้นให้เรียกลูกมาตบเลยนะ มึงกล้าดียังไงมึงไปบุกวัดอ้อน้อย ด้วยกิริยามารยาทที่ทราม กักขฬะ ต่ำช้า สามาน สถุลขนาดนั้น พ่อแม่ไม่สั่งไม่สอน แล้วขอโทษนะคนบางคนเนี่ยก็คือคุณสมยศ คุณสมยศไม่เคยบอกลูกคุณสมยศเหรอ เอ้อ ไม่สอนลูกเลยเหรอ มิน่าสมาคมฟุตบอล ยังไงต่อ”

 

 

พร้อมกันนี้ยังกล่าวถึง เสก โลโซ ที่เคยออกมาโพสต์ข้อความถึง พระพุทธอิสระด้วย โดยเธอระบุว่า.. “นี่เขาขึ้นยังงี้จริงๆเหรอ เข้าไปดูในเฟซบุ๊กซิ อันนี้ส่วนตัวนะ ไม่เกี่ยวกับการเมือง เสกโสโซ ที่จักรทิพย์ ใช้เป็นตัวอย่าง บอกว่าปฏิบัติการคอมมาโดก็เหมือนกับที่ไปจับเสก จับสันธะ ไม่เหมือนนะคะ สันธนะเนี่ยไปรอหน้าบ้านบิดาเขา ยังมีเวลาถอดเสื้อ เวลาอ่านข้อความ ส่วนเสกโลโซ ยืนเจรจาหน้าประตู จนกระทั่งมันไลฟ์สด มันเรียก ตร.ทุกคนว่าพี่หมดเลยนะ ขนาดมันพี้ขนาดนี้มันยังกินข้าวกับ ตร. ขนาดมันพี้ขนาดนี้ยังไปคบค้าสมาคม ฉิบหายกับไปกี่ตำแหน่ง กี่ยศ กี่เก้าอี้แล้ว”

 

 

หลังรายการนี้เผยแพร่ออกไป ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Jintana Chaiyotha ก็ได้แชร์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความแนบว่า…

เดือดจัดกลางรายการข่าว!! ‘เจ๊ปอง ณ กปปส.’ ซัดยับ ‘เสก โลโซ’ หลังบังอาจออกตัวแรงโพสต์เฟสพาดพิง พุทธะอิสระ #พี่เสกทำไมพูดเเบบเน้!!!!!

 

 

ซึ่งทางเสก โลโซ ก็แชร์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความแนบว่า…

“แฟนคลับโลโซว่าไงจ๊ะ? ช่วยจัดให้ซักคนละดอก ขี้เกียจทะเลาะกับผู้หญิง อีกไม่ถึงชั่วโมงจะเข้าวันพระ ”

 

 

นอกจากนี้ ทางเพจ II ก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมยิงคำถามแรงว่า…

“นี่นักข่าวหรือกระหรี่ปั้ปครับ การพูดจาเหรี้ยมากไม่มีความเป็นกลางเลยสักนิด”

 

 

— ความคิดเห็น —

 

— คลิป —


 

ขอบคุณข้อมูลจาก : taharnkla.zocialx.com

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: