คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เล่นใหญ่อีกแล้ว! “เจ๊ตาเหลือก” ยังไม่เลิก คราวนี้เอาใหญ่ลามถึงบรรพกษัตริย์ไทยถึง 2 พระองค์

เล่นใหญ่อีกแล้ว! “เจ๊ตาเหลือก” ยังไม่เลิก คราวนี้เอาใหญ่ลามถึงบรรพกษัตริย์ไทยถึง 2 พระองค์

เล่นใหญ่อีกแล้ว! “เจ๊ตาเหลือก” ยังไม่เลิก คราวนี้เอาใหญ่ลามถึงบรรพกษัตริย์ไทยถึง 2 พระองค์

เล่นของสูง กล่าวอ้างว่าองค์เทพสารพัดองค์มาเข้าร่างเธอไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก จนโดนโลกโซเชียลถล่มและ แถมตามมาด้วยการขุดประวัติสาวเจ้าต่างๆนานา ล่าสุดมาอีกแล้ว อ้างว่าบูรพกษัตริย์ 2 พระองค์ของไทยมาผ่านร่างเธอ โดยทางเพจ Hot issue ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า….

“หน้าตาก็ดี..เสียดายไม่น่าเลย?! เล่นของสูงนะ ร่างทรงไฮเทค ไลฟ์สดกล่าวอ้างถึงมหาราชกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่สองพระองค์”

ในคลิปจะได้ยินเธอพูดว่า “ขอต้อนรับน้อมอันเชิญ พระนเรศวรมหาราชค่าาาา” ก่อนจะหยิบพวงมาลัยดอกมะลิขึ้นมาสูดดม และกล่าวต่ออีกว่า “ขอเสียงให้พระนเรศวรมหาราช พระนเรศเราหน่อยค่า ขอกดไลค์ กดเลิฟคนร่ำรวยเลยนะคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ ท่านยังอยู่ ท่านยังอยู่” พร้อมกล่าวอีกว่า “สาธุชนทั้งหลาย เมื่อกี้ท่านก็มาผ่านร่างดิฉันแล้วนะคะ ท่านก็ได้ชมบารมีแล้วนะคะ”

 

ต่อมาเธอได้กล่าวอ้างถึงพระเจ้าตาก โดยระบุว่าจะเชิญท่านมาผ่านร่างเธอ “เราจะพูดถึงองค์ถัดไปเลยนะคะ เมื่อกี้เราพูดถึงพระนเรศวรกันแล้วนะคะ เราจะพูดถึงพระเจ้าตากสินมหาราช อันนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะเวลามาลง”

“เราไม่รู้ว่าท่านจะมาไหมนะคะ เดี๋ยวเราจะลองเชิญท่านดู เราจะขอน้อมอันเชิญ พระเจ้าตากสินมหาราชลงมาสู่กายสังขารฉันพร้อมกับญาณของท่านด้วยนะคะ ใครกดไลค์ก็ขอให้รวย ใครลูกพระเจ้าตากนะคะ อันนี้ก็แล้วแต่ท่านจะผ่านไหมนะคะ เราไม่ทราบ”

พร้อมระบุว่า ตนเองได้รับอนุญาติจากเบื้องบนให้เปิดเผยหน้า

 

ชมคลิป

Hot issue ประเด็นดัง โซเชียล

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: