คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > สุดทึ่ง! สาวพิการตาบอดร้องเพลง บอกเลยว่าเสียงไพเราะมากๆ!!

สุดทึ่ง! สาวพิการตาบอดร้องเพลง บอกเลยว่าเสียงไพเราะมากๆ!!

บอกเลยว่าบนโลกใบนี้คนเราเกิดมานั้น มีสิ่งที่ถนัดไม่เหมือนกันทั้งสิ้น บางคนฉลาด บางคนเก่งทางด้านศิลปะ บางคนเก่งทางด้านเสียงเพลง ซึ่งแต่ละคนนั้น ก็จะมีสิ่งเฉพาะตัวในของตัวเอง เช่นเดียวกับเด็กสาวคนหนึ่ง

 

ซึ่งเด็กสาวคนนี้เป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านเสียงเพลงเป็นอย่างมาก เธอสามารถบันดาลเสียงสวรรค์ออกมาได้อย่างไพเราะเพราะมากๆ ซึ่งบางคนสมด้วยด้วยรูปร่างหน้าตา

 

แต่ทว่าบางคนนั้นเกิดมาพิการแต่สวรรค์ก็ประทานเสียงอันไพเราะมาให้เพื่อชดเชยปมด้วยที่ติดตัวตั้งแต่เกิด เปลี่ยนให้เป็นปมเด่น ซึ่งสมาชิกเฟซบุ๊กเพจ รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปของสาวพิการคนนี้ บอกเลยว่าเธอนั้น ซึ่งมีพรสวรรค์ทางด้านเสียงเพลง

 

บอกเลยว่าเสียงของเธอ ไพเราะมากๆเลยละคะ 

น่าทึงในความสามารถของเธอจริงๆ 

ซึ่งอยู่ในชุดนักเรียนชั้น ม.ปลาย นั่งบนเก้าอี้หน้าห้อง พร้อมปล่อยเสียงสวรรค์ขับกล่อมเพลง “บทเรียนราคาแพง” ของ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” และเสียงที่เปร่งออกมานั้นช่างไพเราะ ทั้งลูกคอ ลูกเอื้อนครบครัน เป็นนักร้องอาชีพได้เลย เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

เอาละ หลายคนคงอยากจะฟังเสียงของเธอชัดๆกันแล้วใช่ไหมละคะ …..  ในเมื่ออยากฟัง ลองมาฟังกันเลยคะ เพราะเรายกคลิปนี้มาให้คุณแล้วละคะ…. ลองไปฟังเสียงอันไพเราะของเธอกันเลยดีกว่า…

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต บอกเลยว่ามีแค่คนชม

มีผู้ที่เข้ามาคอมเม้นท์เข้ามาอย่างมากมาย หลากหลายความคิดเห็นก็เข้ามาให้กำลังใจ และ ชื่นชมน้องคนนี้ อย่างมากมายเลยละคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บอกเลยว่าเสียงของเธอนั้นไพเราะมากเลยใช่ไหมละคะ อย่างกับพุ่มพวง เดินเข้ามาร้องเพลงให้ฟังอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว… งานนี้ต้องชื่นชมเสียงของน้องเขาจริงๆละคะ…

 

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: