คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เปิดดวง “3 ราศี” การเงินปัง รวยจนฉุดไม่อยู่ ในเดือนมิถุนายน (รายละเอียด)

เปิดดวง “3 ราศี” การเงินปัง รวยจนฉุดไม่อยู่ ในเดือนมิถุนายน (รายละเอียด)

มาเสริฟร้อนๆแล้ววกับดวงเดือนใหม่เดือนนี้ซึ่งบอกเลยว่าใครนั้นอยากเฮงๆต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดเลยละคะ วันนี้เราจะเอาดวงเด็ดๆมาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันดู ซึ่งวันนี้จะเป็นดวงของใครนั้นมาชมกันเลยจ้า!!
ส่งท้ายเดือนเก่าต้อนรับเดือนใหม่กับดวงการเงิน ประจำเดือนมิถุนายน 2561 โดย “หมอเจฟ เทพทาโรท์” ในคำทำนายที่ว่า “ราศีใดในช่วงนี้ดวงการเงินปัง มีตังค์เข้ากระเป๋าเพียบ” จะมีราศีอะไรบ้างนั้น เราไปเช็กพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.)
ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีเมษถือว่าอยู่ใรเกณฑ์ที่ “ดีมาก” มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือคนสนิทจะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน หากมีปัญหาอยู่ ธุรกิจดำเนินไปด้วยดี เรื่องเงินไม่ติดขัด แต่รายจ่ายยังเยอะอยู่ ต้องวางแผนให้รอบคอบ

ชาวราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)
ผู้ที่เกิดราศีนี้ เรื่องการเงินเริ่มดีขึ้น เหมือนจะมีรายได้เพิ่มเติมจากแหล่งอื่นๆ ธุรกิจการค้าเล็กๆ กำลังให้ผลดี ควรทำต่อไปและทำตามกำลัง ไม่ต้องใจร้อน เคล็ดลับ คือ การสร้างสายสัมพันธ์และคอนเนคชั่นเพิ่มเติม โอกาสการทำเงินจะเพิ่มขึ้นอีกตามวงสังคมของคุณ เดือนนี้การเงินคล่องตัว เหลือเก็บไม่มาก

ชาวราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)
การเงินถือว่าเป็นเรื่องสบายๆ ของชาวราศีกุมภ์ไปแล้ว แต่ต้องบอกกันก่อนว่าไม่ใช่ดวงเรื่องการเสี่ยงโชค ไม่ใช่เรื่องการพนัน แต่เงินจะคล่องตัวได้เพราะการสร้างทานบารมีอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนนี้ ธุรกิจที่เกี่ยวกับการศึกษาจะได้เงินดีมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับดวงเดือนนี้ ไหนๆ ใครเป็นผู้โชีดีที่จะโกยเงินเข้ากระเป๋ากันบ้างเอ๋ย ขอให้เฮงๆ กันทุกคนนะคะ

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: