คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > แฉยับ “บอย พิฆเนศ” อ้างมีพลังวิเศษ หนังเหนียว ที่แท้แค่มายา กลลวง (คลิป)

แฉยับ “บอย พิฆเนศ” อ้างมีพลังวิเศษ หนังเหนียว ที่แท้แค่มายา กลลวง (คลิป)

บอกเลยว่าช่วงนี้กระแสร่างทรงนั้นมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีการออก รายการต่างๆมากมาย ทั้งที่เอา บอย พระพิฆเนศ มาโต้แย้งกับ หากหมอปลาอ้างว่าองค์เทพไม่มีจริงนั้นมีหลักฐานไหม เพราะถ้าเชื่อว่าเทพไม่มีแล้วทำไมเวลาสวดมนต์ต้องตั้งสวดแผ่เมตตา และทำต้องมีอาการหาว อาเจียน เวลาไปทุบศาล และก่อนจบราบการ บอย ได้ลุกไปหาหมอปลา บอกว่าให้ทำพิธีไล่ผีออกจากร่างให้หน่อย พร้อมกับใช้ถ้อยคำไม่สุภาพตลอดทั้งรายการ

ล่าสุดโลกโซเชียลก็ได้เแยแพร่คลิป ของร่างทรงรายดังกล่าว ที่ใช้ดาบวาวๆเฉือนหน้าตัวเอง แต่ปรากฏว่าไม่ระคายผิวแต่อย่างใด

หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตวิภาควิจารณ์ไปต่างๆนาๆ กระทั่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชือ อนุวัฒ เขียวเกลี้ยง ได้ออกมาอัดวีดีโอเลียนแบบ ซึ่งน้องๆหนูๆทางบ้านห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะดาบที่นำมาใช้ เป็นเพียงดาบที่มีไว้โชว์เท่านั้น ไม่มีคมแต่อย่างใด นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้พูดทำนองประชดว่า ผมเพิ่งรู้ว่าตัวเองหนังเหนียว และยังเผยอีกว่าจะเปลี่ยนอาชีพไปเอาดีทางร่างทรงอีกด้วย

เรามาดูกันนะว่าภาพคลิปที่เผยแพร่ออกมาก่อนหน้านี้เขาใช้เทคนิคอะไร ซึ่งชาวเน็ตหลายคนเผยว่า ดาบเหล่านี้เป็นแค่ของตั้งโชว์ ที่ไม่ได้ลงคมเอาไว้ ซึ่งไม่สามารถทำให้เกิดอันตรายได้ เว้นแต่ว่าจะเอามาตีหัวกันเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บอกเลยว่า ทีนี้ก็เป็นตาของผู้ชมอย่างพวกท่านว่าจะเลือกเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคนคะ แต่ยังไงก็ควรมีสติในการเลือกทีจะเชื่อด้วยนะคะ

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: