คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เพื่อประโยชน์คนไทย? ชัดเจนจากปากผู้บริหารระดับสูงโรงกลั่น ขายให้คนไทย แพงกว่าราคาส่ง ยันเป็นเรื่องดี?!

เพื่อประโยชน์คนไทย? ชัดเจนจากปากผู้บริหารระดับสูงโรงกลั่น ขายให้คนไทย แพงกว่าราคาส่ง ยันเป็นเรื่องดี?!

บอกเลยว่าน้ำมันประเทศไทยนั้นกลายเป็นสิ่งที่เริ่มไกลตัวมากยิ่งขึ้น เพราะราคาที่เริ่มแพงมากยิ่งขึ้น!!

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ สำหรับราคาน้ำมันในประเทศไทย และล่าสุดนั้น ในโลกออนไลน์ก็กำลังแห่แชร์โพสต์จากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sorakom Wongsaphorm ที่ออกมาแชร์คลิปที่ นายสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC ออกมากล่าวถึงราคาส่งออกน้ำมันถูกกว่าในประเทศ พร้อมระบุว่า…

นายสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC“ตกตะลึง! งวยงงกันทั้งประเทศ! เมื่อผู้บริหารระดับสูงโรงกลั่นออกมายอมรับว่า มีการตั้งราคาขายให้คนไทยใช้ภายในประเทศ แพงกว่าส่งออกนํ้ามันขายให้กับต่างประเทศถจริง แต่เพื่อประโยชน์ของคนไทย…!???????? ประโยชน์อะไรครับ ทำไมไม่ชี้แจงให้โปร่งใสไปเลย”

โดยนายสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC กล่าวว่า “เราขายเพื่อจะแข่งกับการนำเข้า ทุกอุสาหกรรมเหมือนกันหมด ราคาส่งออกนั้นจะต้องถูกกว่าขายในประเทศ และทุกคนจะแย่งกันขายในประเทศเป็นหลัก แล้วทุกคนจะได้ประโยชน์”

ซึ่งหลายคนยังงุนงง และสงสัยว่า มันจะมีประโยชน์ต่อคนไทยอย่างไร!?

ความเห็นชาวเน็ต

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: