คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ถูกบอกเลิก หนุ่มแค้นจัด สาดน้ำกรดใส่รถ – จับฝ่ายหญิงถ่ายคลิปโป๊ลงเฟซ!

ถูกบอกเลิก หนุ่มแค้นจัด สาดน้ำกรดใส่รถ – จับฝ่ายหญิงถ่ายคลิปโป๊ลงเฟซ!

หนุ่มทุกข์หนัก แฟนเก่าฝ่ายหญิงตามราวี สาดน้ำกรดใส่รถ-ถีบ จยย.ตกน้ำ หญิงแฉคู่กรณีแค้นถูกบอกเลิก จับไปทรมานถ่ายคลิปโป๊ลงเฟซบุ๊ก

กรณีที่โลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wanchai Lamkaothong ที่เผยเรื่องราวที่รถของตนเอง ถูกคู่กรณีซึ่งเป็นแฟนเก่าของแฟนสาว ก่อเหตุนำน้ำกรดมาสาดใส่ประตูรถทั้งสองข้าง ซึ่งมีหลักฐานในกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าใน จ.สมุทรปราการ พร้อมกับระบุว่า ตนไม่รู้จะรับมือได้อย่างไร เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนถูกกลั่นแกล้งแบบนี้

จากเรื่องนี้ วันที่ 13 ตุลาคม 2560 ทางเดลินิวส์ออนไลน์ ได้สัมภาษณ์ไปที่ นายวันชัย แหลมเขาทอง อายุ 28 ปี ผู้โพสต์เรื่องราว เผยว่า ก่อนหน้านี้คู่กรณีมีพฤติกรรมก่อความเสียหายแก่ครอบครัวฝ่ายหญิง ตั้งแต่ที่ฝ่ายหญิงและแฟนเก่าเลิกรา จากนั้นก็ลามมาที่ตน ทั้งถีบรถจักรยานยนต์ตกลงไปคลอง ซ้ำในวันเดียวกันยังมาพังรถยนต์ตนเสียหายมูลค่ากว่า 130,000 บาท ตนจึงได้ไปแจ้งความไว้ แต่คู่กรณีได้ให้ลุงติดต่อมาขอลดเหลือ 80,000 บาท พร้อมรับปากว่าจะไม่ก่อพฤติกรรมเช่นอีก ทำให้ตนยอมตกลง แต่ก็มาเจอเหตุการณ์ล่าสุดคือสาดน้ำกรดใส่รถเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้นายวันชัย เผยอีกว่า สำหรับเหตุการณ์ล่าสุด ตนได้แจ้งความไว้ที่ สภ.สำโรงเหนือ แล้ว พร้อมระบายว่า ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ตนและแฟนมักถูกรังแกเสมอ ทั้งโยนก้อนหินใส่บ้าน เอาสีมาสาด เอาน้ำมันรถมาราดหน้าบ้าน หรือส่งรูปน้องชายและแม่ตนให้แฟน บอกว่าจะกระทืบ แม้จะแจ้งความไว้แต่ตนก็ไม่ได้ต้องการค่าเสียหาย เพราะทั้งฝั่งครอบครัวตนและแฟนไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับคู่กรณีอีกแล้ว ซึ่งจากนี้ก็ยังไม่รู้ว่าคู่กรณีจะทำอะไรอีก

ขณะที่แฟนสาวของนายวันชัย อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า สาเหตุที่เลิกกับแฟนเก่า เพราะจับได้ว่าติดพนันและมีหญิงอื่นหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งฝ่ายชายรับไม่ได้ และเคยส่งคนมาจับตนไปกักขังมัดมือเท้าปาก จากนั้นจับแก้ผ้าถ่ายคลิปโป๊เปลือยประจานลงเฟซบุ๊ก โดยสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาอีกบัญชี แต่ขณะนี้ถูกปิดไปแล้ว ซึ่งตอนนั้นตนคิดมากเกือบจะฆ่าตัวตายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ , เฟซบุ๊ก Wanchai Lamkaothong

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: