คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > คลิปสาวไต้หวันทำผมไม่ยอมจ่ายเงิน เจอเจ้าของร้านคนจริง สุดท้ายต้องจ่าย (คลิป)

คลิปสาวไต้หวันทำผมไม่ยอมจ่ายเงิน เจอเจ้าของร้านคนจริง สุดท้ายต้องจ่าย (คลิป)

สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jax Phoenix ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ เกี่ยวกับกรณีของสาวต่างชาติ สองราย ที่มาทำผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง แต่ไม่ยอมจ่ายตังค์ โดยก่อนหน้านี้ สาวต่างชาติเสื้อขาวทำผมเสร็จแล้ว และรอเพื่อน ที่ใส่เสื้อสีดำสระผม แต่หญิงสาวใส่เสื้อสีดำบอกกับทางร้านโดยอ้างว่า น้ำที่ใช้สระผมนั้น เย็นเกินไป ไม่ยอมจ่ายเงิน ร้านก็ยอม สาวต่างชาติเสื้อสีขาว ทั้งๆที่ตนเองทำเสร็จแล้ว เห็นเพื่อนไม่ยอมจ่ายเงิน เลยไม่จ่ายด้วย และก็นั่งอยู่ในร้านแบบนั้น โดยที่ไม่ยอมไปไหน

 

จนกระทั่งล่วงเวลาร้านปิด และพนักงานในร้านได้เวลากลับบ้าน ก็ต่างพากันยืนรอ ไม่รู้จะทำอย่างไร ด้านเจ้าของร้านเมื่อฟังข้อมูลจากพนักงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก็ได้มีการจัดการกับสาวต่างชาติทั้งสอง ในคลิปจะเห็นได้ว่า เจ้าของร้านใจเย็นและพยายามพูดคุยกับสาวต่างชาติพร้อมอธิบายเป็นภาษาอังกฤษด้วย ทั้งๆที่ทางร้านก็ลดแล้วลดอีก บางช่วงบางตอน เจ้าของร้านพูดด้วยว่า ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว เคยเห็นแต่ร้านอื่นโดน ทั้งยังบอกด้วยว่าเพิ่งดูยูทูปมาเมื่อคืนเอง สุดท้ายสาวต่างชาติเสื้อขาวก็ยอมจ่ายเงิน โดยทั้งนี้เจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า”ปัญหาใหญ่ที่คนไทยเจอบ่อยๆ คือ!!! คนจีนไม่ยอมจ่ายเงิน ต้องเจอคนอย่างนี้”

ล่าสุดสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthakorn Deangmak ได้มีการได้มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า”สรุปให้.-เสื้อดำกับเสื้อขาวเป็นชาวไต้หวัน(ไม่ใช่จีน)-ทั้งคู่ไปทำผมตอนค่ำใกล้เวลาร้านปิด-เสื้อดำทำผมเสร็จบอกว่าน้ำไม่ร้อน ใช้น้ำเย็นสระผมให้ แทนที่จะใช้น้ำอุ่นตามมาตรฐาน ทางร้านจึงรับผิดชอบโดยไม่คิดค่าบริการเสื้อดำ-เสื้อขาวทำผมเสร็จปกติดี-เสื้อดำบอกให้ลดราคาให้เสื้อขาวด้วยเพราะทำผมเสื้อดำไม่ประทับใจ-ทางร้านลดให้จาก350เป็น250
-เสื้อดำไม่ยอม บอกลดน้อยไป ต้องให้ฟรี ไม่ยอมจ่าย พร้อมนั่งไม่ยอมไปไหน-เจ๊ใหญ่ลงมาเคลียร์ตามคลิป ปล.เสื้อขาวเป็นคนทำงานด้านสื่อข่าวในช่องทีวีไต้หวัน ในเพจตัวเองยังแถไม่เลิก“

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamstations.com
 

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: