คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > คำชะโนด!! บางกอก ย่านรามคำแหง คนทะลักแห่สักการะ รวยกันถ้วนหน้า

คำชะโนด!! บางกอก ย่านรามคำแหง คนทะลักแห่สักการะ รวยกันถ้วนหน้า

สำหรับคนที่เลื่อมใสศรัทธาตำนานของพญานาค และเชื่อในเรื่องของโชคลภาภต้องรู้จักกับ คำชะโนด หรือ ป่าคำชะโนด สถานที่ท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ ที่ตั้งอยู่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อย่างแน่นอน หรือบางคนก็อาจเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของคำชะโนด แต่ติดด้วยการเดินทางที่ค่อนข้างไกลถึงอุดรธานี ทำให้ไม่เคยไปสัมผัสกับสถานที่จริงสักที

คำชะโนด บางกอก ซ.รามคำแหง 100 เปิดแล้ว !! ประชาชนแห่กราบไหว้ขอพรคึกคัก แถมมีคนถูกหวยแล้ว 3 ราย … แบบนี้เห็นทีไม่ต้องไปไกลถึงอุดรธานีแล้ว

 

 

แต่ล่าสุด (16 ตุลาคม 2560) ก็ไม่ต้องไปไกลถึงบ้านดุง จ.อุดรธานี กันแล้ว เพราะที่กรุงเทพฯ ก็มีคำชะโนดแล้วเหมือนกัน…”คำชะโนด บางกอก” ซ.รามคำแหง 100 ได้ถือฤกษ์งามยามดีเปิดให้ประชาชนผู้มีจิตศรัทธาเข้ากราบไหว้ โดยนิมนต์พระสงฆ์สวดเจริญพระพุทธมนต์จำนวน 9 รูป ซึ่งก็มีประชาชนเข้าสักการะเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเปิดตลาดน้ำวัฒนธรรม 4 ภาค อีกด้วย

โดยจะมีการทำพิธีอารตีไฟบูชาพญานาค ครอบมงคล เจิมเสริมสิริมงคล ลงรักษ์หน้าทอง พิธีลอยบัว ถวายสักการะองค์พญานาค ครอบเศียรครู พ่อแก่ และองค์พระพิฆเนศ อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม นี้ พร้อมพบกับการแสดง 4 ภาค รวมถึงมีศิลปินดารานักแสดงมากมายมาร่วมงาน และจะไม่มีการเก็บค่าเช่าสักการะใด ๆ พร้อมกับมีที่จอดรถรองรับผู้มีจิตศรัทธาที่จะเดินทางมามากถึง 1,000 คัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ เมื่อตรวจสอบไปที่ เพจเฟซบุ๊ก คำชะโนด บางกอก ก็พบว่า ในวันเปิดคำชะโนด บางกอก มีการไลฟ์สดผ่านทางเพจว่ามีผู้โชคดีที่ได้โชคลาภจากคำชะโนด บางกอก ถูกลอตเตอรี่จำนวน 3 คน อีกด้วย

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Kapook

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: