คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > “ซินแสเป็นหนึ่ง” เผยตัวอย่างลายเซ็นที่ไม่ดี เก็บเงินไม่อยู่ ต้องรีบแก้

“ซินแสเป็นหนึ่ง” เผยตัวอย่างลายเซ็นที่ไม่ดี เก็บเงินไม่อยู่ ต้องรีบแก้

วันที่ 22 ตุลาคม 2560 ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย ได้โพสต์ภาพตัวอย่างลายเซ็นที่ไม่ดีลงในอินสตาแกรม พร้อมอธิบายสาเหตุว่าทำไมใช้ลายเซ็นแบบนี้ถึงไม่ดี มีลักษณะมีช่องว่างระหว่างกัน ส่งผลให้ขาดการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ มักจะเก็บเงินไม่อยู่ รายได้ไหลออก หามาได้มากจ่ายมากเพราะช่องโหว่ ส่งผลให้ขาดการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่

นอกจากนี้ยังเผยลักษณะลายเซ็นที่ทำคุณคนไม่ขึ้น โดยยืมเงินอยู่บ่อยครั้ง เก็บเงินไม่อยู่ และหากมีจุดในตำแหน่งดังกล่าวจะทำให้ชีวิตโดดเดี่ยว, หย่าร้าง, เลิกลา, คุมบริวารไม่ได้, โดนหักหลัง

 

 

 

 

 

ลักษณะลายเซ็น ที่ส่งผลให้ ชีวิต โดนหักหลัง เก็บเงินไม่อยู่ ทำคุณคนไม่ขึ้น หย่าร้าง โดดเดี่ยว คุมบริวารไม่ได้ ขอรับเงื่อนไขการออกแบบลายเซ็น ได้ที่ line add : @areone #ซินแสเป็นหนึ่ง #ซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก #ลายเซ็นต์ #ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต #ฮวงจุ้ยบ้าน #TheSignature #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็น #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็นต์ #เป็นหนึ่ง #อาจารย์เป็นหนึ่ง #หมอดู #หมอดูลายเซ็น #หมอดูลายเซ็นต์ #fengshui #ลายเซ็น #ออกแบบโลโก้

A post shared by ซินแสเป็นหนึ่ง (@fengshui6909) on

ลักษณะลายเซ็น ที่มีช่องว่างมักจะเก็บเงินไม่อยู่ ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ขอรับเงื่อนไขการออกแบบลายเซ็น ได้ที่ line add : @areone #ซินแสเป็นหนึ่ง #ซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก #ลายเซ็นต์ #ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต #ฮวงจุ้ยบ้าน #TheSignature #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็น #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็นต์ #เป็นหนึ่ง #อาจารย์เป็นหนึ่ง #หมอดู #หมอดูลายเซ็น #หมอดูลายเซ็นต์ #fengshui #ลายเซ็น #ออกแบบโลโก้

A post shared by ซินแสเป็นหนึ่ง (@fengshui6909) on

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Kapook

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top
%d bloggers like this: