คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > หายวับทั้งด่าน!! รถชนหลายคันตรงด่านจราจร ตร.หายหมด ไร้ช่วยเหลือ

หายวับทั้งด่าน!! รถชนหลายคันตรงด่านจราจร ตร.หายหมด ไร้ช่วยเหลือ

กระฮึ่มโซเชียลขึ้นมาทันที ภายหลังจากที่สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “โบนัส นัฐธิกา” โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงเหตุการณ์ที่อุบัติเหตุที่เกิดบนถนนแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่การจราจรติดขัดซึ่งด้านหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการตั้งด่านตรวจ จู่ ๆ ก็มีรถอีกคันหนึ่งพุ่งชนรถกระบะและทำให้รถกระบะมากระแทกชนท้ายรถของผู้โพสต์ เกิดเป็นเหตุซ้ำซ้อน แต่หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ด่านกลับรีบเก็บด่านและหายไปภายในไม่กี่วินาที ทำให้ผู้ที่พบเห็นโพสต์ดังกล่าว เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านอยู่บริเวณจุดนี้เป็นอย่างมาก

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เหตุเกิดหน้าIndexอุดรธานี เพราะตำรวจตั้งด่านจราจรรถติดยาวแล้วน้องผู้หญิงขับรถสีขาวก็ชนท้ายรถกระบะกระแทกมาชนท้ายรถเรา เจ็บตัวไม่เท่าไหร่นะบอกเลยเจ็บใจมาก มีอปพร.เดินมาจากด่าน ย้ำ อปพร!!!! เดินมาตะโกนบอกว่าเขาตั้งด่านกันข้างหน้าไม่เห็นเหรอ อิ..จากเจ็บขาเจ็บหัวอยู่ของขึ้น!!!!! รถติดยาวเหยียด พูดไม่ทันถึง30วินาทีชนตู้ม!!!! มีเหตุซ้ำซ้อนชนท้ายกันอีก”

ผู้โพสต์ระบุอีกว่า “ชีวิตยืนอยู่ตรงนี้บอกเลยว่ากลัวตายมากเพราะด่านจราจร หันไปอีกทีตำรวจทั้งด่านจราจรรีบเก็บกรวย ไม่ถึง10วินาทีตำรวจทั้งด่านหายวับไปกับตายิ่งกว่าตำรวจในยุคอนาคตโลกไซเบอร์ วาปหายตัวได้เลย เหลือเชื่อ มันสุดยอดมากตำรวจอุดร”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โบนัส นัฐธิกา

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top