คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ดราม่า!! หลังแจ็ค จิลล์ ผลิตล็อกเกต “พี่นวล” ราคาเช่าสุดแพง 6 หมื่นกว่าบาท

ดราม่า!! หลังแจ็ค จิลล์ ผลิตล็อกเกต “พี่นวล” ราคาเช่าสุดแพง 6 หมื่นกว่าบาท

ดราม่า!! หลังแจ็ค จิลล์ ผลิตล็อกเกต “พี่นวล” ราคาเช่าสุดแพง 6 หมื่นกว่าบาท

กลายเป็นดราม่าท้าพิสูจน์กันอีกเรื่อง จนกลายเป็นเสียงวิภากษ์ วิจารณ์ กันเป็นจำนวนมาก จนนับได้ว่าตอนนี้คนก็ต่างก็สงสัย และพูดถึงกัน หลังจากอดีตนักร้องคู่แฝด แจ๊ค จักรพันธ์ุ และ จิลล์ จักรพงศ์ สองพี่น้องแจ๊ค จิลล์ ที่โด่งดังจากการเลี้ยง กุมารทอง ล่าสุดนี่ทางเฟซบุ๊ก Jack Jill Kumanthong ก็ได้มีการเปิดตัวตัวล็อกเกต “พี่นวล” โดยราคาเช่าบูชาอยู่ที่ 16,000 HK$ หรือกว่า64,000 บาท โดยทางชาวเน็ตต่างก็งงกันเป็นอย่างมากว่าพี่นวลนี้คือใคร และทำไมถึงมีราคาบูชาที่แพง

ซึ่งต่อมาทางเพจ Jack Jill Kumanthong ก็ได้มีการออกมาโพสต์เรื่องราวของที่มาล็อกเกตพี่นวล โดยบุระว่า พี่นวลนั้นเป็นหญิงสาวชาวบ้าน และกำลังตั้งต้อง โดยเวลานั้นออกไปที่ไร่นา แต่กลับถูกควายเผือก (พญาควาย)ไล่ขวิดจนเสียชีวิต โดยคนตายท้องกลมนั้นก็ถือว่าเฮี้ยนแล้ว แถมตายเพราะควายเผือก ยิ่งทำให้วิญญาณทวีความเฮี้ยนมาก ๆ ขึ้นไปอีก จนชาวบ้านหวาดกลัวเพราะถูกหลอกกันจนไม่กล้าออกไปไหน จึงได้เชิญผู้ที่มีวิชาอาคมไปสะกดวิญญาณปั้นเหน่ง

นอกจากนั้นยังมีการอธิบายสรรพคุณด้วยว่า
-เมตตามหาเสน่ห์(แรงสุดๆ)
-พรายกระซิบ รู้ล่วงหน้า
-โชคลาภ
-การงาน การเงินดี
-เล่นหุ้น (รู้ล่วงหน้าดี)
-ก้าวหน้าด้านการงาน-การเงิน
-เจ้านายรัก เอ็นดูส่งเสริมตำแหน่ง (เหมาะกับผู้ที่พูดจาไม่เข้าหูผู้อื่น)
-ค้า-ขายดี (เหมาะค้าขายออนไลน์ใครเห็นใครได้คุย หลงรักเชื่อถือในสินค้าเรา)

แต่ทางด้านชาวเน็ตต่างก็ยังมีการตั้งคำถามต่างๆ กันอีกเป็นจำนวนมากถึงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องจริง หรือแต่งขึ้นมาเองกันแน่ (ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

ขอบคุณที่มา Jack Jill Kumanthong

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top