คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ยายสุดตกใจ!! ออกวางไซกลางทุ่งนา “พบศพ” ทิดสึกใหม่แขวนคอห้อยโตงเตงบนต้นทองกวาว

ยายสุดตกใจ!! ออกวางไซกลางทุ่งนา “พบศพ” ทิดสึกใหม่แขวนคอห้อยโตงเตงบนต้นทองกวาว

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บนต้นทองกวาว กลางทุ่งนาท้าย บ้านคลองเรียง ม.8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ แพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ ที่เกิดเหตุอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านห่างประมาณ 2 กิโลเมตร บนต้นทองกวาวพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพแขวนคอห้วยขาปลิวไปมาแรงลม ใต้โคนต้นไม้พบกับกระเป๋าเป้ ด้านในมีโทรศัพท์มือถือสภาพใหม่ 1 เครื่อง และหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนอีก ทราบชื่อต่อมาคือ นายจักรณรงค์ โยศีลา อายุ 32 ปี อาศัยบ้านเลขที่23 หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งพระ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทางคดีต่อไป

 


สอบถามนางกรม พุทรา อายุ 60 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ยืนรอให้การด้วยความรู้สึกตกใจหน้าตาตื่นว่า เมื่อช่วงเช้าตนออกมาดูไซดักปลาที่ใส่ไว้ โดยเดินใส่ไปเรื่อยจนมาถึงต้นทองกวาวกลางทุ่งนา พบกระเป๋าผู้เสียชีวิตวางอยู่โคนต้นไม้ด้านล่าง รู้สึกแปลกใจว่าใครมาลืมไว้ หรือมีใครนำมาวางไว้และออกไปหาปลา แต่ความรู้สึกเหมือนมีอะไรและใครกำลังมองดูอยู่ จึงเงยหน้าขึ้นมองดูบนต้นไม้ ต้องตกใจขนหัวลุกซู่ เมื่อมีร่างของคนห้อยโตงเตงแกว่งไปมาตามแรงลม ก่อนที่ตนเองจะตั้งสติวิ่งไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดูว่าเป็นใคร แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

 

 

ด้าน ร.ต.ท.กานต์ธีรา ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ และสอบผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาให้แพทย์ตรวจสอบชันสูตรร่างกายในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือต่อสู้ มีแต่รอยถูกเชือดรัดบริเวณคอจนขาดอากาศหายใจ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมากว่า 5 ชั่วโมง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็ดใดทิ้งเนื่องจาก ผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนแถวนี้ แล้วจากร่างกายผู้ตายน่าจะเพิ่งสึกจากพระมาใหม่ๆ จะติดต่อญาติเพื่อให้ข้อมูลอีกครั้ง ก่อนนำศพไปไว้ที่ร.พ.เพื่อรอญาติมาติดต่อและรับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top