คุณอยู่ที่นี่
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > สุดเลว!!! แม่ไลฟ์สด โชว์มีเซ็กส์กับลูกตัวเอง อายุแค่ 3 ขวบ แลกกับขนม เจ้าหน้าที่บุกช่วยเหลือ

สุดเลว!!! แม่ไลฟ์สด โชว์มีเซ็กส์กับลูกตัวเอง อายุแค่ 3 ขวบ แลกกับขนม เจ้าหน้าที่บุกช่วยเหลือ

จากกรณีการแฉพ่อแม่มีเพศสัมพันธ์เอาลูกร่วมกิจกรรม ดูดนม-อมอวัยวะเพศ แถมอัดคลิปแล้วเอาไปลงในกลุ่มไลน์ที่นิยมดูคลิปพวกนี้ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น หลายเพจออกมาจวกยับถึงการกระทำดังกล่าว รวมถึง เตชะ ทับทอง ถึงขั้นบอกว่า เสื่อมสุดแล้วตั้งแต่ทำงานด้านนี้มา 20 ปี

ซึ่ง นายเตชะ ทับทอง ได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจนสามารถสาวถึงตัวพ่อแม่เด็กได้แล้ว โดยที่เฟซบุ๊ก เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ เจ้าตัวได้เขียนข้อความให้คนเหล่านี้มาสารภาพ รวมถึงให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ พร้อมทั้งเตือนว่า อย่าคิดว่าเรื่องแบบนี้ตามกันไม่ได้ ก่อนทิ้งท้ายว่า เป็นเคสที่สุด ๆ แล้ว ตั้งแต่ทำงานด้านนี้มา 20 ปี

 


นอกจากนี้ เพจเจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ได้อัปคลิปลงบนไทม์ไลน์โดยมีการเซ็นเซอร์เอาไว้ พร้อมระบุว่า เป็นเรื่องที่หนักใจอย่างมาก เพราะแม่ไลฟ์สดมีอะไรกับลูกอายุ 3 ขวบ โดยในคลิปใช้วาจาหว่านล้อม หลอกล่อโดยบอกว่าเลียให้ หรือใช้นิ้วก็ได้แล้วจะซื้อขนมให้

 


ล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) เพจ Because We Care เพราะเราใส่ใจ รายงานว่า ได้เข้าช่วยเหลือเด็กแล้วหลังจากที่ได้รับการประสานงานจากพลเมืองดีในโซเชียลส่งข้อมูลมาให้ช่วยเหลือเด็กชาย 3 ขวบ ที่เป็นข่าวในคลิปแม่ไลฟ์สดมีเซ็กส์กับลูกแล้ว

 

 

โดยทีมภาคสังคมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว รองผู้ว่าราชการจังหวัดได้ลงพื้นที่ตามแผนเข้าช่วยเหลือ ส่งดำเนินการตามขั้นตอนเนื่องจากมีความซับซ้อนของปัญหา ซึ่งจะต้องขยายผลต่อในการติดตามกรุ๊ปไลน์ รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างต่อไป

 

— โพสต์ —

 

 

— คลิป —

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top